Giới thiệu

LIBRERIA là dự án giáo dục cộng đồng do học sinh các trường THPT tại Hà Nội thành lập. Dự án gồm hai hoạt động chính: Xây dựng thư viện và giảng dạy cho học sinh THCS.

🏙 Trong vòng xoáy công việc học tập lặp đi lặp lại hàng ngày, bạn có nghĩ rằng chúng ta nên dành thời gian cho những câu chuyện và những cuốn sách hay hoặc tham gia các hoạt động giúp ích cho cộng đồng? Chúng tôi nhận thấy đã đến lúc cần thu hẹp khoảng cách giữa sách với cuộc sống hàng ngày và lan toả những giá trị thực sự của “kho vàng tri thức” trong cuộc sống. Vì vậy, LIBRERIA đã ra đời.
📚 Chúng tôi đã biến ước mơ thành sự thật bằng việc tự lập một thư viện nhỏ xinh giúp những bạn trẻ hay những người có cùng đam mê với sách có thể tìm đến đọc và lắng nghe những câu chuyện, những lời khuyên từ “người bạn” này. Ngoài ra, rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi sẽ được tổ chức và giảng dạy bởi chính các thành viên LIBRERIA.
💡 Về phương thức hoạt động:
Dự án sẽ đẩy mạnh truyền thông, tổ chức các hoạt động bán hàng và các sự kiện offline nhằm gây quỹ để xây dựng và hoàn thành thư viện. Bên cạnh đó, dự án sẽ liên kết với một trường học giúp các bạn học sinh ở đó có những hoạt động ngoại khoá hàng tháng. Đặc biệt, các bài giảng sẽ do thành viên LIBRERIA tự thiết kế.
💗 Rất nhiều bạn trẻ mong muốn có cơ hội được trải nghiệm, được hoạt động để mang đến niềm vui và lợi ích cho cộng đồng. Hiểu được điều đó, chúng tôi tin rằng LIBRERIA sẽ là nơi lan toả những điều tích cực về sách, văn hoá đọc và giáo dục nói chung đến với thật nhiều người.
🤝 Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian cho LIBRERIA. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem những hoạt động tiếp theo của dự án nhé!
————————————
☎️ Thông tin chi tiết xin liên hệ:
-Trần Viết Hải (0968274156)
-Trần Anh Kiệt (0941065688)
Email: Thelibreriaproject@gmail.com